Giới thiệu

CÔNG TY TNHH VIVABEAUTY

BRIGHT SCIENCE, BRIGHTER LIFE – KHOA HỌC GIÚP CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN

Sức khỏe và sắc đẹp là hai yếu tố luôn phải song hành cùng nhau trong chặng đường cuộc sống tươi đẹp. Bạn không thể chỉ vì làm đẹp mà phớt lờ sức khỏe, và bạn cũng không thể chỉ chăm chút sức khỏe mà bỏ qua việc làm đẹp cho mình. Vậy phải làm thế nào để cân bằng được hai yếu tố trên?

HÃY YÊN TÂM, VIVABEAUTY Ở ĐÂY LÀ ĐỂ GIÚP BẠN!!!

Công ty TNHH VIVABEAUTY được thành lập vào ngày 07/01/2011, là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín tại Mỹ. Tính đến nay, công ty TNHH VIVABEAUTY đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong chặng đường cung cấp các sản phẩm làm đẹp đến tay người tiêu dùng với hàng loạt sản phẩm chủ lực đang trở thành trào lưu trên thị trường như:

- Miếng dán trắng răng Viva White.

- Serum dài mi Viva Lash.

- Serum rậm lông mày Viva Eyebrow.

- Viên uống trắng da Rene White 5X.

- Cùng các dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu của đối tác.

Với quan niệm rằng: “Khoa học giúp cuộc sống tốt đẹp hơn”, thế nên tất cả những sản phẩm làm đẹp tại VIVABEAUTY đều được sản xuất từ những công nghệ hiện đại bậc nhất, dựa trên những công trình nghiên cứu thực nghiệm của các y bác sĩ hàng đầu thế giới để mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, hiệu quả. Dùng khoa học để cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng, giúp cuộc sống của họ tốt đẹp hơn – đó cũng chính là sứ mệnh mà VIVABEAUTY luôn mang theo bên mình.

Công ty TNHH VIVABEAUTY với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm chăm sóc toàn diện cho sức khỏe và sắc đẹp, luôn cam đoan mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc tốt nhất, chất lượng nhất và khiến khách hàng hài lòng nhất. Sự hài lòng của khách hàng và đối tác cũng chính là sự thành công và phát triển của công ty. 

Bên cạnh những sản phẩm làm đẹp khoa học và chất lượng, thế mạnh của VIVABEAUTY còn nằm ở đội ngũ nhân viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn để giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng. Sự đoàn kết, năng động, trách nhiệm và sáng tạo giữa các bộ phận trong công ty đã góp phần hoàn thiện dịch vụ, thúc đẩy công ty ngày càng phát triển và vươn cao hơn nữa. Trong tương lai, VIVABEAUTY sẽ không ngừng phát triển để trở thành biểu tượng hàng đầu về việc sử dụng khoa học để làm đẹp trên cả thị trường trong nước và quốc tế.

VIVABEAUTY tự hào và hạnh phúc vì đã có hàng ngàn khách hàng cùng các ngôi sao Showbiz đã tin dùng các SẢN PHẨM KHOA HỌC tại VIVABEAUTY để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn giúp VIVABEAUTY thêm vững bước trên con đường phát triển sắp tới của mình. VIVABEAUTY cam kết sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành đầy tin cậy trong quá trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, mang đến cho bạn cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Công Ty TNHH VIVABEAUTY

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà PVFCco, 43 Mạc Đĩnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, Tphcm

Hotline: (08) 62.912.768 - (08) 66.565.999

Website: http://www.vivabeauty.com.vn/