Sản phẩm

Viên Uống Trắng Da Rene White 5X - 60V

RENE WHITE 5X 60 Viên là sản phẩm dưỡng da mạnh hơn gấp 5 lần các sản phẩm khác tương tự có mặt trên thị trường. Giúp cho làn da của bạn khỏe tự nhiên và trắng sáng một cách hoàn hảo.
Vui lòng gọi ...

TÚI MAKEUP RENE

Túi makeup RENE được làm từ chất liệu tự nhiên nên hoàn toàn an toàn, lành tính và thân thiện với môi trường
Vui lòng gọi ...

RENE EYEBROW STENCIL

Bạn chỉ cần áp khuôn nhựa lên khu vực lông mày muốn tạo kiểu, sau đó dùng bút chì hoặc bột kẻ mày để tô vào phần trống của khuôn.
Vui lòng gọi ...

Viên uống trắng da RENE WHITE 5X - 90V

RENE WHITE 5X là sản phẩm dưỡng da mạnh hơn gấp 5 lần các sản phẩm khác tương tự có mặt trên thị trường. Giúp cho làn da của bạn khỏe tự nhiên và trắng sáng một cách hoàn hảo.
Vui lòng gọi ...

Rene eyeliner stencil

RENE EYELINER STENCIL – khuôn kẻ mi mắt chuyên nghiệp 2 trong 1 với chức năng hỗ trợ tạo đường kẻ sắc nét và có thể chinh phục linh hoạt mọi dáng mắt
Vui lòng gọi ...

MÁY TĂM NƯỚC CẦM TAY AQUA FLOSSER PORTABLE TRAVEL

MÁY TĂM NƯỚC CẦM TAY AQUA FLOSSER giúp làm sạch răng miệng nhanh, an toàn và hiệu quả khi đi du lịch cho cả gia đình
Vui lòng gọi ...

A-tone

A-TONE là máy ánh sáng siêu xung đa chức năng. Nó có chức năng PIP (Pulse in Pulse) để nâng cao hiệu quả điều trị tối ưu.
Vui lòng gọi ...

Soi da Vision

Máy phân tích da thế hệ mới cho thấy độ sâu của từng rãnh nhăn, độ to của các lỗ chân lông, chỉ số sắc thái da mà mắt thường không thể nhìn thấy. Là hệ thống đo kép bằng máy soi da và đa cảm biến, ứng
Vui lòng gọi ...

Rene Liquid Eyeliner 1 Day Tattoo

Rene Liquid Eyeliner 1 Day Tattoo là chì kẻ mắt nước với nhiều tính năng độc đáo, đặc biệt phù hợp với mọi chuyên gia make-up và ngay cả người mới bắt đầu sử dụng
Vui lòng gọi ...

ATLAS RF

Làm giảm mỡ Body, nâng cơ, làm săn chắc da bằng công nghệ sóng nhiệt RF kép.Thiết bị giúp tái tạo Collegen trên da ngay lập tức, cải thiện tính đàn hồi trong các lớp da.
Vui lòng gọi ...

RENE MASCARA FIBER 4D

RENE MASCARA FIBER 4D MASCARA BIẾN HÌNH 4D - LÀN MI SIÊU DÀI 24H
Vui lòng gọi ...

Iris

Iris là thiết bị laser hiện đại nhất đã được nâng cấp, khắc phục nhược điểm từ thiết bị laser EO Q-Switched Nd: YAG hiện hành, được ứng dụng trong điều trị laser toning.
Vui lòng gọi ...

Copro III

Tia laser CO2 đã thay thế các biện pháp thay da và mài mòn cơ họ. Tia laser CO2 phát ra ánh sáng có bước sóng 10600nm được hấp thụ mạnh bởi nước. CO2 làm bóc tách một cách chính xác lớp biểu bì.
Vui lòng gọi ...

Cofrax

MICRO LASER là thiết bị Laser phân đoạn (vi phân) sử dụng ánh sáng hồng ngoại màu với bước sóng 10.600nm giúp trị liệu khỏi hoàn toàn các loại Sẹo nhất là Sẹo lồi.
Vui lòng gọi ...

Botosonic

Botosonic là thiết bị nâng cơ săn chắc da hiệu quả và mới nhất hiện nay sử dụng công nghệ HIFU (High Intensity Focused Ultrasound).
Vui lòng gọi ...